Vela Phu Quoc Resort


Nếu bạn thích một bãi biển đầy nắng 5 phút từ nơi bạn sống và ăn hải sản đường phố vào ban đêm, Vela Phú Quốc Resort là một nơi dành cho bạn.

-
Chúng tôi có nhà hàng và một hồ bơi riêng trong khuôn viên. Chúng tôi cũng có một phòng tập thể dục nhỏ ở trên tầng 2. Chúng tôi cũng cung cấp xe đạp cho thuê miễn phí. bãi đậu xe tư nhân cũng có sẵn trên trang web.
- Tất cả 56 phòng tại khu nghỉ dưỡng này đều có máy lạnh và TV màn hình phẳng. Một số các phòng đều có khu vực ghế ngồi tiếp khách thuận tiện cho bạn. Một số phòng có thể nhìn ra hồ bơi hoặc vườn. Các phòng đều có phòng tắm riêng và vòi hoa sen. Cho sự thoải mái của bạn, bạn sẽ thấy áo choàng tắm, dép đi trong nhà và đồ trong nhà tắm miễn phí và chất lượng cao.
- Các dịch vụ như Lặn biển và đánh bắt cá sẽ có thông tin sẵn tại quầy lễ tân. Chúng tôi cũng bán Vinpearl Công viên nước / vé Công viên giải trí.
- Có cho thuê xe có sẵn tại khu nghỉ mát này, và chúng tôi cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay.
- Địa lý: Nhà máy nước mắm là 5 km từ Vela Phú Quốc Resort, trong khi Trung tâm Lặn Coco là 5 km. Các sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Phú Quốc, 11 km từ khách sạn.